MÁY HÀN PROTECH VÀ NHỮNG CUỘC “CÁCH MẠNG”

posted in: Chưa được phân loại | 0

 

MÁY HÀN PROTECH VÀ NHỮNG CUỘC “CÁCH MẠNG”

 

 

máy hàn Protech

 

 

Thị trường máy hàn chưa bao giờ lại sôi động như bây giờ bởi sự tồn tại của không chỉ những nhãn hàng đã có mặt lâu đời, uy tín tên thị trường mà còn với sự ra đời của những nhãn hàng mới, sản phẩm mới.

 

Máy hàn Protech một thương hiệu máy hàn có uy tín lâu đời tại thị trường nhiều quốc gia trên thế giới như : Hà Lan, Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia…

Với sự tồn tại từ 1997 đến nay của một thương hiệu, Khí công nghiệp Sài Gòn tự hào  là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng Máy hàn Protech tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng và sự  thỏa mãn về nhu cầu về năng suất và hiệu quả công việc.

Vào năm 1991 công nghệ Protech được sáng lập. Tên “Pro-Tech” đến từ một trong những người hướng dẫn hàn gắn thời thơ ấu của Mike Weagley chủ của một cơ sở hàn  và chế tạo nhỏ. Người hướng dẫn sẽ gọi công việc của Mike là “Pro-Tech”, có nghĩa là “tốt nhất”  mà ông có thể làm được. Trong vòng một vài năm ngắn ngủi Michael Weagley  từ một doanh nghiệp hàn và chế tạo nhỏ đã phát triển  thành một công ty  lớn với nhiều chi nhánh rộng khắp  đáp ứng nhu cầu không chỉ trong khu vực mà vươn ra thị trường thế giới. Chính ý nghĩa cái tên Protech đã xây dựng nên một thương hiệu và cũng chính  là động lực phát triển cho một hệ thống sản xuất từ ngày thành lập đến nay phát triển bền vững và thành công.

Máy hàn Protech có thể xử lý tất cả các loại vật liệu và thủ tục hàn bao gồm thép, nhôm, thép không rỉ, gang / thép, bề mặt cứng và nhiều hợp kim đặc biệt khác mà dự án của bạn yêu cầu. Máy hàn Protech sử dụng công nghệ tiên tiến với độ chính xác cao, giảm chi phí tiêu hao làm cho hiệu xuất công việc cao hơn với chi phí thấp nhất.  Điều này dẫn đến việc tiết kiệm được một lượng lớn chi phí cho khách hàng, tối ưu hóa chi phí sản xuất cũng như nhân lực trong mỗi công trình.  Sử dụng máy hàn Protech sẽ làm bạn thỏa mãn trên mỗi mũi hàn đáp ứng nhu cầu nhiều ngành , nhiều lĩnh vực vượt lên trên sự mong đợi.
Khí Sài Gòn tiếp nối những phương châm, mục tiêu của tập đoàn Protech là kim chỉ nam, là động lực để tiếp tục sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Máy hàn Protech với những đặc điểm ưu việt như:

  • Máy hàn Protech là dòng máy hàn được ứng dụng công nghệ mới  IGBT tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ.
  • Máy hàn Protech có trang bị hệ thống bảo vệ máy khi quá nhiệt hoặc khi sử dụng quá tải với nguồn điện không ổn định giúp đảm bảo tuổi thọ của máy lâu bền. Bên cạnh đó máy còn có chế độ chốnggiật.
  • Máy hàn que Protech sử dụng được cả khi dòng điện yếu (>180V) với thời gian nhàn không giới hạn, hệ thống dẫn nhiệt tốt, mồi lửa cực nhạy bén giúp hàn nhanh chóng cho năng suất cao.
  • Máy hàn Protech có màn hình hiển thị đồng hồ dòng hàn rõ nét giúp quá trình làm việc chính xác hơn, nhanh hơn khi chọn cường độ, với máy hàn này được ứng dụng dùng để hàn cửa sắt, inox, vật dụng gia đình, công nghiệp và xây dựng, những mối hàn đẹp và vật liệu mỏng.

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất , giá cả hợp lí và cạnh tranh nhất máy hàn Protech do Khí Công nghiệp Sài Gòn đưa ra một số tiêu chí bán hàng như sau:

  • Phân phối sản phẩm chính hãng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, chính hãng
  • Chính sách mua hàng nhanh gọn, đội ngũ NVKD, CSKH nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
  • Chế độ hậu mãi luôn được ưu tiên hàng đầu 4
  • Có chính sách khuyến mãi, tri ân đối với khách hàng thường xuyên.

Khí công nghiệp Sài Gòn tự hào là nhà cung cấp khí công  nghiệp, bộ hàn gió đá, rùa cắt hơi, xe đẩy bình khí công nghiệp, linh phụ kiện hàn cắt gió đá uy tín, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc vượt trội tại thị trường  miền nam và trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng hành động khám phá những lĩnh vực mới – Và sự lựa chọn của chúng tôi chính là máy hàn Protech. Bằng sự sáng tạo, sự tìm tòi chúng tôi không ngừng theo đuổi, không ngừng cống hiến công sức và nguồn lực để tiếp tục xây dựng và tạo nên những giá trị mới.
Để được biết thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ , quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

349 Trần Thị Cờ. p. Thới An. Quận 12. Hồ Chí Minh
Hotline:  0989426726 / 0968834926
Web: hancatcongnghiep.com

Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng máy hàn

Máy hàn Protech Tig 200 Pro

Máy hàn Mig Protech 220A – 220V

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply